สาระน่ารู้เกียวกับ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย

ผ้า TC มีความทนทานและง่ายต่อการรีดเรียบ

ผ้า TC อีกหนึ่งความคิดสร้างผลงาน แห่งวงการเสื้อผ้า เกิดขึ้นในสภาวะที่ฝ้ายมีความขาดแคลน และราคาแพง จึงมีการคิดค้น ผ้า TC เพื่อตอบรับกับสถานการขณะนั้นจนได้รับความนิยมเรื่อยมา

ในวงการ เสื้อยืด เสื้อpolo ผ้า TC ถือว่ามีบทบาทมาก ในการผลิต ด้วยราคาที่ประหยัดกว่า แต่คงความสวมใส่ที่สบาย ง่ายต่อการรีด มีความคงรูป ไม่ยับง่าย เนื้อผ้าเกิดจากผสมเส้นใย Polyester ในสัดส่วน 65% หรือ 70% และ cotton 100% ในสัดส่วน 35% หรือ 30% คือ นิยามหลักของ ผ้า TC ซึ่งจะมีคุณสมบัติในการซับน้ำได้น้อยกว่า ผ้า CVC แต่ดีกว่า

ผ้า TK ลักษณะทางกายภาพจะเห็นมองเห็นเป็นเส้นใยฟูเมื่อใช้ไปนานอาจเกิด เป็นขุยได้ หากเวลาซักมีการเสียดสีหรือ ปั่น เนื้อผ้านุ่ม

เนื่องจากผ้า TC มีคุณสมบัติในการระบายความร้อนไม่ดีนัก การผลิตมักใช้เทคนิคการถักทอมาช่วย แบบลาครอส หรือ แบบจูติ จะไม่นิยม ถักทอแบบแน่น เป็นเสื้อยืด เนื่องจากจะร้อนมากในประเทศโซนเอเซียนเช่น ประเทศไทย มีความเงางาม ในเนื้อผ้า แต่ เงางามน้อยกว่า ผ้า TK

ผ้า TC นิยมนำมาตัดเย็บ เป็น เสื้อโปโล ในรูปแบบการถักทอแบบ จูติ หรือ ลาครอส เพื่อการระบายความร้อน ข้อดีอย่างหนึ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจน คือ ไม่หดตัวหลังจาการซักแล้ว อีกหนึ่งความคิดสร้างผลงาน แห่งวงการเสื้อผ้า เกิดขึ้นในสภาวะที่ฝ้ายมีความขาดแคลน และราคาแพง จึงมีการคิดค้น เสื้อpolo จากผ้า TC เพื่อตอบรับกับสถานการขณะนั้น จนได้รับความนิยมเรื่อยมา

พิมพ์สติกเกอร์ฉลากสินค้าทะเบียนกราฟฟิค สั่งเลย ได้เร็ว
ม่านปรับแสงพิมพ์สติกเกอร์ฉลากสินค้า
CPAP maskให้เช่าเต็นท์ผ้าใบ

แอร์ Daikin

เรียนเป็นแอร์โอสเตส ปิ่นเกล้า
เช่าชุดราตรี ลาดพร้าว
seo โปรโมทเว็บไซ์
ขายเสื้อผ้าแฟชั่น
เสื้อผ้าคนอ้วน
ซ่อมกระเป๋าแบรนด์เนม
directory4home thailand
ครีมหน้าขาว